Sửa Nhà Mùa Dịch – Có Nên Không?

​ Những cơn nắng oi ả của mùa hè đã đến, những đứa trẻ cũng bước vào kỳ nghỉ dài hạn, thời gian giãn cách xã hội chưa chấm dứt, thời điểm này bạn có rất nhiều thời gian để suy nghĩ về việc sửa chữa một ngôi nhà và sắm sửa những món đồ nội thất sang trọng. Nhất định bạn sẽ tập trung và làm việc hiệu quả hơn với kiến trúc sư trong quá trình lựa chọn, dự đoán chi phí,…

Cách nhìn của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc khi sửa nhà trong mùa dịch

Trước hết, xin chúc mừng những ai may mắn sửa nhà trước Tết, bởi vì khi đó không chỉ dịch bệnh không quá hoành hành mà chúng ta còn được trong một ngôi nhà khang trang, sang trọng và ấm cúng. Tuy nhiên cũng không tệ lắm khi bạn quyết định sửa nhà vào lúc này bởi chúng ta có nhiều yếu tố khách quan mang lại:

young-beautiful-asian-couple-love-moving-new-home-sitting-floor-very-happy-cheerful-new-apartment-around-cardboard-boxes-holding-cardboard-boxes-while-moving-home_33413-418.jpg

Sửa chữa nhà ở trong mùa dịch

Thứ nhất, đường xá thông thoáng, nhân lực dư thừa, bạn có nhiều thời gian dành cho công việc sửa chữa nhà ở. Thứ hai, bạn có thể tiết kiệm một số chi phí trong mùa Covid-19 so với bình thường bởi một số công ty thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất đang giảm giá các gói thiết kế hỗ trợ. Một số nhà cung cấp vật tư, trang thiết bị hay đồ trang trí nội thất cũng có những chương trình khuyến mãi mùa dịch Covid-19. Thứ ba, tất nhiên bạn vẫn có thể sửa nhà nếu tuân thủ đúng các quy trình về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ. Những thứ cơ bản cần sửa chưa chữa trong ngôi nhà

  1. Thay đổi màu tường cho dịu mát mùa hè

Một ý tưởng cải thiện không gian trong mùa hè oi bức là thay đổi màu sơn cho bức tường nhà bạn, bạn nên chọn những gam màu tươi mát như xanh da trời, xanh lá cây nhạt, màu tím nhạt,…làm cho căn nhà tỏa sáng, tươi tắn, mát mẻ và nhẹ nhàng.

interior-wall-mockup-with-green-plant-green-wall-shelf-3d-rendering_41470-3281.jpg

Bức tường màu xanh tươi mát

  1. Thay đổi hệ thống chiếu sáng cho căn nhà

Thiết bị chiếu sáng của ngôi nhà quá cũ kỹ, những đứa trẻ nhà bạn kêu than vì ánh đèn chập chờn khiến chúng không thể tập trung học bài được, riêng đôi mắt của bạn cũng cảm thấy khó chịu khi làm việc trên máy tính mà ánh đèn chưa đủ độ sáng,… Chúng ta phải thay đổi hệ thống ảnh sáng ngay!

Và đừng chỉ để những cái đèn làm nhiệm vụ chiếu sáng, khi đã quyết định thay đổi hệ thống đèn hãy chọn lựa những chiếc đèn thật phù hợp và bật lên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống của bạn.

Một vài ý tưởng cho những chiếc đèn theo không gian:

sửa chữa nhà ở (3).jpg

ĐÈN PHA LÊ ZITA XVI

Xem thêm đèn phòng khách: denphaletiepkhac.com.vn/san-pham/den-phong-..

sửa chữa nhà ở (2).jpg

ĐÈN THẢ THÔNG TẦNG THEODORA XXIV

Xem thêm đèn thả thông tầng: denphaletiepkhac.com.vn/san-pham/den-tha-th..

sửa chữa nhà ở (4).jpg

ĐÈN PHÒNG NGỦ FLEUR

Xem thêm đèn phòng ngủ: denphaletiepkhac.com.vn/san-pham/den-phong-..

sửa chữa nhà ở (1).jpg

ĐÈN PHÒNG ĂN PAPILLON

Xem thêm đèn phòng ăn: denphaletiepkhac.com.vn/san-pham/den-phong-an

  1. Tạo khoảng sân để gia đình vui chơi tại nhà trong mùa cách ly

Rõ ràng trong thời điểm cách ly này việc xây thêm một khoảng sân cho ngôi nhà điều rất nên làm, những đứa con của bạn rất hiếu động và thích vui đùa, hãy tận dụng khoảng sân và bày trí lại để làm nơi vui chơi cho chúng.

Bạn cũng có thể tận dụng khoảng sân này để tổ chức những buổi tiệc nho nhỏ ngoài trời vui vẻ, ấm cúng cho gia đình, phải nhớ là chỉ có thành viên trong gia đình thôi nhé!

Những lưu ý khi sửa nhà trong mùa dịch

Những lý do Đèn Pha Lê Tiệp Khắc đưa ra sẽ thật phù hợp khi bạn không thể chịu đựng nổi ngôi nhà của hiện tại, nếu có thể “chịu đựng” hãy cố sống chung với nó thêm một khoảng thời gian nữa. Vì:

Khi dịch bệnh khiến mọi thứ phải “đóng băng”, tất cả chi phí đều được chúng ta đắn đo suy nghĩ và tính toán thật kỹ lưỡng, vậy nên khi quyết định sửa chữa lại ngôi nhà là cả một vấn đề quan trọng và cần một chi phí khá lớn, vì thế khi đã chắc chắn hãy tận dụng khoảng thời gian này tạo ra một ngôi nhà như trong mơ nhé!

Về việc thay đổi hệ thống đèn điện, bạn cần các chuyên gia lắp đặt hoặc các doanh nghiệp uy tín để làm việc, có hợp đồng rõ ràng, loại đèn lắp đặt, xuất xứ, đảm bảo chất lượng độ bền và tính thẩm mỹ,..

Đèn Pha Lê Tiệp Khắc là một trong những nhà phân phối đèn pha lê nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam, tất cả các dòng đèn pha lê đều xuất xứ từ thương hiệu ArtGlass (CH Séc) với giấy tờ và chứng nhận rõ ràng. Với những ưu đãi đặc biệt trong mùa dịch, đội ngũ Đèn Pha Lê Tiệp Khắc luôn hoạt động 24/7 để nhận thông tin, tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.

Tóm lại, sửa chữa ngôi nhà trong mùa dịch là vấn đề không quá nghiêm trọng nếu bạn vẫn tuân thủ các quy tác phòng chống dịch bệnh hiện nay, mặc khác khi các ưu đãi tốt được đưa ra, chẳng ngại gì chúng ta không sửa chữa để có được một ngôi nhà mới với một không gian sống thật tươi mới.

No Comments Yet