Flare - Chiếc Đèn Xinh Đẹp Cho Không Gian Hiện Đại

💜 Với sự khéo léo của những nghệ nhân ArtGlass cùng óc sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa, chiếc đèn hiện đại 𝐅𝐥𝐚𝐫𝐞 mang một tổng thể hoàn hảo khi sở hữu sắc màu violet thanh lịch và sang trọng cho không gian sống hiện đại.

💜 Đồng thời, có thiết kế rất đẹp mắt với những thanh pha lê màu tím ấm cúng treo phối những đường nét lượn xoắn nhẹ nhàng, 𝐅𝐥𝐚𝐫𝐞 được chế tác cực kỳ tỉ mỉ, cấu thành một dãy rèm hài hòa cho không gian sống mà không hề rườm rà.

💜 𝐅𝐥𝐚𝐫𝐞 là một chiếc đèn pha lê hiện đại thân thiện, gần gũi, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu về tinh thần cho những thành viên trong gia đình.

💜 Chiếc đèn có thể lắp đặt mọi không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ gia đình, phòng họp hội nghị, phòng chờ khách sạn, sảnh nhà hàng,..

📌 Đèn Pha Lê Tiệp Khắc đồng hành cùng kiến trúc sư tạo ra những giá trị sống đẳng cấp cho gia đình Việt!

Flare-01.jpg


Thông tin sản phẩm:

  👉 Tên sản phẩm: Đèn trang trí hiện đại Flare 
  👉  sản phẩm: Flare
  👉 Khối lượng(kg): 45
  👉 Số lượng bóng: 35x1,5W
  👉 Kích thước: 1800x270x1000 mm
  👉 Thương hiệu: ArtGlass
  👉 Xuất xứ: Tiệp Khc

Link sản phẩm: denphaletiepkhac.com.vn/san-pham/den-trang-..

=================== 🇻🇳 Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối chính thức bởi công ty Đèn Pha Lê Tiệp Khắc. 🏪 Showroom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, Hồ Chi Minh ☎ Hotline: 0946 475 485 (Mr.Văn) - 0918 29 56 29 (Ms.Hà) 📧 Email: 🌐 Website: denphaletiepkhac.com.vn 💎 Nhà cung cấp ArtGlass: artglass.cz/kontakt

#Đèn_Pha_Lê_Tiệp_Khắc #Đèn_Trang_Trí #ArtGlass_Lighting

#đèn_trang_tríhiệnđại #Flare

No Comments Yet